GIỚI THIỆU VỀ NHA KHOA MẠNH HÙNG

NHA KHOA MẠNH HÙNGTỰ TIN VỚI NỤ CƯỜI XINH

Nha khoa Mạnh Hùng trong suốt 10 năm qua liên tục trưởng thành. Cùng với công nghệ, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ Nha sĩ dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên thương hiệu Nha khoa Mạnh Hùng trong lòng người dân đất cảng.

Nha Khoa Mạnh Hùng tự hào là phòng khám hiện đại, thiết bị tiên tiến hàng đầu Hải Phòng. Chúng tôi đầu tư trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, nhập khẩu từ các quốc gia có nền khoa học phát triển như Mỹ, Hàn, Nhật. Ghế nha khoa thiết kế vừa vặn với kích thước cơ thể người Á Đông nên tạo sự thoải mái, dễ chịu. Xquang kĩ thuật số giúp tăng độ chính xác trong chẩn đoán cũng như điều trị.

Đến với Nha khoa Mạnh Hùng - khách hàng sẽ được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc răng miệng, tư vấn, chụp XQ miễn phí; nha khoa tổng quát vượt trội như lấy cao răng, hàn răng, điều trị tủy... đến các phẫu thuật phức tạp như u răng, cấy ghép răng...

DỊCH VỤ NHA KHOA TỐT NHẤT

Với sự kết hợp giữa kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ y bác sĩ của Nha khoa Mạnh Hùng sẽ đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn, tính thẫm mỹ cao cho khách hàng.

Facebook chat