Implant's Day 22/7: Phục hình hoàn hảo - Tự tin tỏa sáng

Ngày đăng 14/07/2018 12:03:02     102

Ngày hội IMPLANT'S DAY - 22/7 với chủ đề “PHỤC HÌNH HOÀN HẢO - TỰ TIN TỎA SÁNG” của Phòng khám Nha khoa Mạnh Hùng sẽ là cơ hội vàng để các bệnh nhân không may mất răng tìm lại nụ cười với những ưu đãi lớn chưa từng có.

Các bạn thân mến, hàm răng mái tóc là góc con người. Tuy nhiên do bệnh lý, do tuổi cao hoặc tai nạn mà bất kỳ ai trong chúng ta có thể gặp phải các vấn đề về răng hàm mặt, đặc biệt là tình trạng mất răng.

Tình trạng mất răng về lâu dài có những ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc đời mỗi người, giảm chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ, khiến người bệnh cảm thấy mặc cảm, tự ti. Thấu hiểu những khó khăn đó của bệnh nhân, Phòng khám Nha khoa Mạnh Hùng muốn tổ chức một ngày hội IMPLANT'S DAY để đem đến cơ hội phục hình răng đã mất, tìm lại hàm răng chắc khỏe như tuổi 20 cho tất cả khách hàng đến Nha khoa Mạnh Hùng. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mong muốn gia tăng nhận thức, xóa bỏ suy nghĩ sai lầm của cộng đồng về phương pháp phục hình răng ưu việt này. 

 

 

Ngày nay, Cấy ghép răng Implant là phương pháp hiện đại nhất, tối ưu nhất phục hình răng: thật đến nỗi như trả lại hàm răng đã mất và bền bỉ suốt đời. Ca phẫu thuật răng Implant không hề đau đớn như mọi người vẫn nghĩ. Thêm vào đó, cấy ghép Implant không phải là phương pháp quá đắt đỏ, bởi chi phí bỏ ra 1 lần dành cho 40 năm, trong khi các phương pháp khác phải bảo hành 10 năm/lần. 

Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của hàng trăm bệnh nhân tại thành phố Hải Phòng từ ngày 22/7. Trước đó, bác sĩ Mạnh Hùng và đội ngũ bác sĩ hàng đầu của phòng khám sẽ hội chẩn chuyên sâu về phẫu thuật cấy ghép Implant hoặc thăm khám miễn phí tình trạng răng miệng cho tất cả bệnh nhân. 

  • Miễn phí 100% chi phí thăm, khám, chụp Xquang.

  • Giảm giá 20% chi phí răng Implant Hàn Quốc, Ý, Nhật, Mỹ

  • Miễn phí chi phí phẫu thuật.

  • Tặng gói thăm khám định kỳ, chăm sóc răng miễn phí sau phẫu thuật trong 2 năm cho bạn 

  • Miễn phí chăm sóc răng miệng cho người thân của khách hàng trong 30 ngày. 

Thời gian diễn ra chương trình: 22/7 - 30/9/2018. 

Để đăng ký tham dự chương trình, quý khách hàng cần liên hệ qua Hotline: 0934.252.666. 

 

 

 

 

Tags: nha khoa, chăm sóc răng miệng

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Facebook chat