Dịch vụ Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Ngày đăng 06/04/2017 10:18:32     102

Tẩy trắng răng ngày càng trở thành nhu cầu của nhiều người hiện nay. Một hàm răng trắng sáng giúp ghi điểm ngay lần đầu với người đối diện.

Tại Nha Khoa Mạnh Hùng, chúng tôi cung cấp phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ, độ an toàn và hiệu quả trắng sáng bền lâu cho răng với công nghệ Laser Whitening.

Giới thiệu Công nghệ Laser Whitening tẩy trắng răng 

 

Laser Whitening là phương pháp làm răng trắng sáng trên cơ chế tích hợp các bước song laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy tráng xâm nhập sâu vào men răng. Phương pháp này có thể áp dụng với tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

 

Toàn bộ quy trình Thăm khám – Tư vấn – Tẩy trắng chỉ diễn ra trong vòng 1 giờ, rất nhanh chóng và không ê buốt như các phương pháp khác.

_Hiệu quả bền gấp 2 lần công nghệ cũ: Phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến khoảng 3 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

_An toàn tuyệt đốiHiệp hội Nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới cho biết đây là sản phẩm nha khoa tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với cơ thể.

Quy trình tẩy trắng răng bằng Laser Whiterning:

 

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Vệ sinh khoang miệng
  • Bước 3: Cách ly răng và bảo vệ môi, nướu
  • Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng lên bề mặt răng
  • Bước 5: Chiếu đèn Laser
  • Bước 6: Hoàn thiện việc tẩy trắng răng

Tại Hải Phòng, để tìm hiểu rõ hơn về công nghệ Laser Whitening, bạn có thể liên hệ tới phòng khám nha khoa Mạnh Hùng  để được các tư vấn viên cũng như các bác sĩ chuyên khoa tư vấn và giải đáp miến phí. Bạn cũng có thể đăng ký, đặt chỗ trước để có được sự ưu tiên và ưu đãi khi tới khám tại nha khoa.

Tags: nha khoa, chăm sóc răng miệng

Facebook chat