Dịch vụ Cấy ghép Implant

Ngày đăng 06/04/2017 10:17:55     102

Cấy ghép Implant là kỹ thuật phục hình răng đã mất bằng cấy trụ kim loại Titanium có độ tương thích cao với cơ thể vào trong xương hàm. Đây được coi là kỹ thuật phục hình tiên tiến nhất hiện nay, đem lại vẻ thẩm mỹ tự nhiên cho hàm răng như thật và giúp người cấy ghép ăn, nhai tốt. Một giải pháp toàn vẹn cho người bị mất hay hỏng răng!

Nên nhổ răng trước khi đặt Implant hay thực hiện cùng lúc việc nhổ răng kết hợp với đặt Implant?

 

 

Thông thường trước khi đặt Implant, các nha sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên nhổ răng trước 3-4 tháng vì với lượng thời gian đó, nướu của bệnh nhân đã lành vết thương khi nhổ, xương hàm cũng chưa bị tiêu và mất nhiều nên việc cắm Implant sẽ dễ thực hiện hơn. Tuy nhiên đối với những răng cửa việc đặt implant có thể tiến hành đồng thời với với nhổ răng nếu răng không bị nhiễm trùng cấp tính và mất xương nhiều.

Khi nào có thể phục hình tức thì sau khi đặt Implant?

 

Phục hình tức thì sau khi đặt Implant được thực hiện khi có được những điều kiện sau:

 

 

Bệnh nhân phải khỏe mạnh, có xương hàm đủ dày, khỏe để khi cắm Implant vào xương không bị vỡ. Ngoài ra yếu tố bác sĩ cũng rất quan trọng, bác sĩ phải có tay nghề cao để nhổ răng đúng cách, không làm bể xương ổ răng, Implant cắm vào xương hàm cũng phải chính xác, gắn chặt vào xương hàm không lung lay, lỏng lẻo.

Chọn loại Implant thích hợp cũng rất quan trọng, cần chọn implant có xử lý bề mặt active giúp tích hợp xương nhanh, sau khi gắn răng BN cần kiêng ăn thức ăn cứng vài tuần.

Quy trình làm Implant

 

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Xét nghiệm máu
  • Bước 3: Vệ sinh hàm mặt và toàn bộ khoang miệng, đảm bảo yếu tố vô khuẩn tuyệt đối.
  • Bước 4: Cắm chân implant vào răng. Bác sĩ sẽ khoan trụ implant vào xương răng để tạo thành chân răng như răng thật.
  • Bước 5: Tiến hành lắp răng sứ vào chân trị Implant.

Chi phí làm Implant 

 

  • Implant Hàn Quốc: 15.000.000 - 20.000.000 đồng/răng
  • Implant Ý - Nhật: 20.000.000 - 25.000.000 đồng/răng
  • Impalnt Mỹ: 20.000.000 - 40.000.000 đồng/răng

Với những lợi ích và tính ưu việt mà Implant mang lại thì chi phí thực hiện thường cao hơn so với phương pháp làm cầu răng hay làm hàm tháo lắp. Tuy nhiên, nếu tính về lâu dài, chi phí đó có thể sẽ thấp hơn so với hai phương pháp kia. Chi phí thực hiện cao vì: vật liệu, trang thiết bị sử dụng trong làm Implant đắt tiền và cao cấp.

Implant là kỹ thuật cao trong nha khoa. Ở Hải Phòng, bạn có thể đến Nha khoa Mạnh Hùng để thực hiện Implant, vì chúng tôi có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm và được trang bị tốt về chuyên môn thực hiện.

 

Tags: nha khoa, chăm sóc răng miệng

Facebook chat