VÌ SAO PHẪU THUẬT IMPLANT BẮT BUỘC PHẢI CÓ TRANG THIẾT BỊ TỐT?

Ngày đăng 29/09/2018 10:52:21     102

Trang thiết bị hỗ trợ phù hợp là một trong những tiêu chí để tìm kiếm địa chỉ trồng răng implant ở đâu tốt nhất.

 

 

Khác với những thủ thuật nha khoa khác, cấy ghép implant cần khoan xương, sau đó đặt một chân răng nhân tạo vào trong xương. Vì vậy môi trường vô trùng là yếu tố vô cùng quan trọng và bắt buộc phải đạt được, một sự nhiễm khuẩn dù là nhỏ nhất đều dẫn tới thải ghép và thất bại.

 

Tại Nha khoa Mạnh Hùng, chúng tôi luôn đảm bảo: "Môi trường vô trùng nghiêm ngặt với hệ thống phòng cấy ghép implant riêng biệt, tách hẳn với khu vực điều trị nha khoa khác, đồng thời phải có hệ thống cực tím để khử khuẩn không khí".

 

Thêm vào đó, Nha khoa Mạnh Hùng có hệ thống trang thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp:

_Ghế nha khoa thiết kế phù hợp với cơ thể người Á Đông.

_X-quang kĩ thuật số giúp tăng độ chính xác trong chẩn đoán cũng như điều trị... đáp ứng tối đa quy trình làm việc của Bác sỹ và những yêu cầu khắt khe đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

_Đi đầu trong công nghệ cấy ghép Implant, Nha khoa Mạnh Hùng không ngại đầu tư máy scan 3D “ProMax® 3D Classic” của Planmeca, một thiết bị scan lấy dữ liệu hàm răng dưới dạng file ảnh, sử dụng phần mềm chuyên dụng xử lý bề mặt cùng kỹ thuật viên vá lại lỗi những chỗ mà máy scan không quét hết để hoàn chỉnh bản vẽ 3D.

 

Từ bản vẽ này, người ra in ra được hàm răng khách hàng để đánh giá tổng thể một cách trực quan, thay vì dùng hình ảnh 2D như nhiều phòng khám nha khoa trước tới nay vẫn làm.

Máy 3D của Planmeca dẫn đầu thế giới về chẩn đoán hình ảnh trong nha khoa, mang lại sự chính xác đến ngạc nhiên, mà không cần di chuyển bệnh nhân. Với loại máy hiện đại này, bệnh nhân sẽ được đảm bảo an toàn sức khoẻ cho bệnh nhân, với liều tia giảm 77% và không cần phải di chuyển.

Đặc biệt, Nha khoa Mạnh Hùng tự hào là phòng khám đầu tiên tại Hải Phòng đưa công nghệ Cấy ghép răng Implant thế hệ 4S vào điều trị Răng Hàm Mặt với thân răng sứ và trụ chân răng Titanium bền vững - giải pháp khôi phục răng mất với chức năng và thẩm mĩ giống như răng thật.

Nhờ quy trình khử khuẩn tiêu chuẩn hàng ngày, chúng tôi cam kết, sự an toàn của bệnh nhân là trách nhiệm của chúng tôi.


Nha khoa Mạnh Hùng thật tâm mong muốn thấu hiểu bạn và luôn đồng hành mang đến những nụ cười xinh tươi đầy tự tin!

 

Tags: nha khoa, chăm sóc răng miệng

Facebook chat