Quy trình thẩm mỹ an toàn tại Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental

admin
02/05/2023
Chủ đề:
Với phương châm “Đẹp song hành với an toàn”, Nha khoa quốc tế Ruby luôn chú trọng xây dựng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn của Bộ Y tế giúp quý khách hàng yên tâm trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, chuyên  nghiệp 

Thực hiện dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental, khách hàng sẽ được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện liệu trình theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo chất lượng và an toàn cao nhất.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện bất kỳ liệu trình nào, khách hàng đều sẽ được thăm khám cẩn thận để đánh giá chính xác tình hình cụ thể. Đồng thời, các bác sĩ cũng luôn luôn lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng để từ đó đưa ra phương pháp và liệu trình điều trị phù hợp cho kết quả cao nhất.

Khách hàng sẽ được các chuyên viên, bác sĩ tư vấn tận tình trước khi thực hiện dịch vụ

Bước 2: Chuẩn bị thực hiện liệu trình

Các bác sĩ và kỹ thuật viên luôn đề cao tính vô khuẩn trước khi tiến hành bất kỳ liệu trình nào đặc biệt là các dịch vụ công nghệ cao và thẩm mỹ không xâm lấn. Hơn nữa, tùy theo từng phương pháp, khách hàng sẽ được kiểm tra và ủ tê để tạo cảm giác cho khách hàng trước khi tiến hành liệu trình.

 Nha khoa Ruby  đề cao yếu tố vô trùng vô khuẩn

Bước 3: Thực hiện liệu trình

Sau khi đưa ra phác đồ trị liệu và chuẩn bị các thiết bị cần thiết, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị cho khách hàng. Với cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng “bàn tay vàng” của các bác sĩ, Nha Khoa  tin chắc sẽ giúp khách hàng chinh phục vẻ đẹp hoàn hảo như mong muốn mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

Tiến hành thực hiện liệu trình đã tư vấn cho khách hàng

Bước 4: Chăm sóc sau liệu trình

Sau khi tiến hành điều trị, bác sĩ hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau tại nhà, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục đồng thời đảm bảo kết quả tối ưu nhất đúng với mong muốn của khách hàng. Không những thế, khách hàng còn được các chuyên viên hỗ trợ 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc dù là nhỏ nhất.

Chuyên viên hướng dẫn khách hàng chăm sóc tại nhà sau liệu trình

Bước 5: Bảo hành sau khi thực hiện liệu trình

Sau khi đã hoàn tất các liệu trình của Nha Khoa Ruby , nếu có phát sinh các vấn đề cần điều trị, quý khách hàng có thể quay lại để bác sĩ tái khám và tư vấn miễn phí. Hơn 6 triệu lượt khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ, còn bạn thì sao?

Với quy trình chuyên nghiệp, an toàn, đảm bảo đúng quy chuẩn của Bộ Y Tế, Nha Khoa Quốc Tế Ruby Dental tin chắc sẽ là người bạn đồng hành của người dân Việt trên hành trình chinh phục cái đẹp. Gọi ngay Hotline 0973846868 để được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *